| NIỀM TIN LÀ CHẤT LƯỢNG

Giới thiệu

Công ty VietPost được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4500562854 do sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận, cấp ngày 22 tháng 11 năm 2012 .
Tiền thân của Công ty VietPost là một cơ sở sản xuất tôm giống Thiên Đính hình thành từ năm 1995 tại xã Tri Hải , huyện Ninh Hải , tỉnh Ninh Thuận và các chi nhánh tại tỉnh Bạc Liêu , Cà Mau. Trong tiến trình lịch sử đầy thăng trầm, công ty đã phát triển ngày càng lớn mạnh và vững chắc cho đến hôm nay và đã khẳng định thế mạnh: dẫn đầu cả nước trong ngành sản xuất tôm giống.

Công ty Viet Post : Hoạt động trên lĩnh vực sản xuất tôm giống gồm 5 khu sản xuất. Với hơn 500 hồ  nuôi tôm giống và ấu trùng tôm, 01 khu nuôi tôm bố mẹ, định kỳ 02 tháng / lần tôm giống bố mẹ được nhập trực tiếp từ Hawaii (Mỹ), Singapore , công ty có năng lực sản xuất với sản lượng hơn 1 tỉ postlarvae/ năm, cung cấp ra thị trường từ 3-5 tỉ Nauplius/năm. Nhờ thế mạnh chủ động nguồn tôm giống bố mẹ lấy từ Hawaii (Mỹ), Singapore, kèm theo việc tuân thủ nghiêm ngặt qui trình nuôi tôm giống với mong muốn mang đến cho Quí khách hàng những con tôm giống sạch bệnh, đạt tiêu chuẩn (SPF) .

Công ty phát triển như ngày hôm nay phần lớn nhờ sự nổ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty, tập thể cán bộ, công nhân viên, cộng với sự đồng thuận của lãnh đạo các địa phương, của các khách hàng trong và ngoài nước đã quan tâm ủng hộ.